ĐẠI DƯƠNG XANH “CHÁY HÀNG”TRONG NGÀY MỞ BÁN

Chỉ trong 2 giờ mở bán 100% sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung thuộc dự án Đại Dương Xanh do công ty Cổ Phần Vùng Đất Sáng phân phối. Được sự thành công như vậy bởi sức hấp dẫn từ chính sách bán hàng và cơ hội sinh lời vượt trội của những sản phẩm giàu tiềm năng khai thác thương mại và du lịch.

Chưa đầy 30 phút công bố bảng giá, 75% sản phẩm của KĐT Đại Dương Xanh đã được khách hàng giữ quyền ưu tiên 1 chuyển cọc thành công. Không khí lễ mở bán càng “nóng” lên khi Brightland thực hiện chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn dành cho tất cả nhà đầu tư và khách hàng.

Mức giá sau khi chiết khấu ngoài sức mong đợi của khách hàng chỉ từ 4,6 triệu/m2 cho diện tích đa dạng từ: 90m2-100m2, làm cho sản phẩm nhanh chóng khan hiếm khi các khách mời tham dự sự kiện phải về tay không vì không mua được sản phẩm nào.

Khách hàng còn hài lòng hơn các khách hàng giao dịch thành công được tham gia ngay chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua đất vàng, nhận Piagio Liberty” với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng.

Tiên phong kiến tạo các giá trị sống mới, Đại Dương Xanh được kỳ vọng tạo ra bước đột phá về môi trường đầu tư tại thị trường bất động sản Hội An. Với việc mang đến dòng sản phẩm đa năng, kết hợp “3 trong 1”: an cư – nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi, sản phẩm đất nền cho tất cả các phân khúc tại đây đều là sự kết hợp hài hòa giữa mô hình sống và kinh doanh thương mại. Sở hữu sản phẩm tại dự án Đại Dương Xanh, chủ nhân có thể ở và tự do kinh doanh trên một mặt bằng lý tưởng trong khu đô thị nghỉ dưỡng hoàn thiện.

Đặc biệt, khi dự án nằm ngay bên cạnh chuỗi resort cao cấp như The Nam Hải resort, Lebell Hà My resort… với tỉ lệ lấp đầy hơn 80%, hưởng những tiện ích 5 sao tại nội khu và toàn thể dự án, khí hậu thuận lợi có thể kinh doanh quanh năm, lượng khách du lịch cao cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì việc kinh doanh các mô hình homestay, nhà hàng, dịch vụ du lịch… với lợi nhuận 30-40%/năm sẽ khiến chủ nhân nhanh chóng thu hồi vốn chỉ trong vòng từ một đến hai năm.

2 yếu tố khiến khách hàng quyết định đầu tư vào KĐT Đại Dương Xanh là suất đầu tư thấp, lợi nhuận cao. Tạị khu vực Hội An và Điện Nam – Điện Ngọc, giá tại đây dao động khá mạnh, trung bình từ 10 triệu đồng/m2; những sản phẩm tại khu vực Điện Nam – Điện Ngọc giá cũng biến động từ 6-7 triệu đồng/m2 nhưng tại KĐT Đại Dương Xanh chỉ có giá từ 5 triệu đồng/m2, diện tích đất lại đa dạng. Như vậy, nếu làm phép tính đơn giản, mua sản phẩm tại đây, giá không chỉ rẻ hơn, lợi nhuận thanh khoản cao hơn mà đặc biệt còn có khả năng bán lãi hơn nếu chuyển nhượng so với các dự án khác trên thị trường”.

Sự thành công của lễ mở bán KĐT Đại Dương Xanh một lần nữa khẳng định sức hút của dự án trên thị trường bất động sản phía Bắc Hội An và cũng tạo tiền đề để Brightland phát triển thêm nhiều dự án khác tại khu vực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *