VÌ SAO GIỚI ĐẦU TƯ LẠI Ồ ẠT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NAM ĐÀ NẴNG

Trong những năm qua, các dự án Nam Đà Nẵng luôn luôn được giới đầu tư quan tâm ở tất cả các phân khúc. Một câu hỏi được đặt ra: Vì sao đất nền Nam Đà Nẵng lại được quan tâm nhiều đến vậy? hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm lời giải đáp.

Thứ nhất, về định hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng đến năm 2030 là đô thị loại 1 trực thuộc trung ương, trung tâm kinh tế lớn của quốc gia về du lịch, công nghiệp, thương mại, dịch vụ tài chính ngân hàng, có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị quốc gia. Và tầm nhìn đến năm 2050: Đà Nẵng trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp quốc tế và phát triển bền vững. để  đáp ứng được tầm nhìn chiến lược đó buộc Đà Nẵng phải đẩy nhanh cơ sở hạ tầng, dân số và đặc biệt chỉ có khu vực Nam Đà Nẵng mới đáp ứng được.

Thứ hai, khu vực Nam Đà nẵng sở hữu vị trí đắc địa: hướng biển tựa sông dọc theo 2 tuyến đường lớn là Trường Sa – Võ Nguyên Giáp và Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa đã thu hút các nhà đầu tư lớn về đây như: tập đoàn Indochina, Vinacapital, The Empire, BGR, FPT, Vingroup,… đã tạo nên chuỗi dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí vô cùng nhộn nhịp ở khu vực này.

Thứ ba, kết hợp với thành phố Đà nẵng tỉnh Quảng Nam cũng đẩy mạnh phát triển khu vực Điện Nam – Điện Ngọc trở thành vùng trọng điểm về công nghiệp, du lịch nhanh chóng đưa Phường Điện Ngọc thị xã Điện bàn lên chuẩn đô thị loại 3 tạo bước đà phát triển mạnh mẽ cho khu vực Nam Đà Nẵng.

Thứ 4, khi Đà Nẵng – Quảng Nam còn là 1 tỉnh, trung ương đã phê duyệt 300 ha đất thuộc 2 tỉnh thành này làm quỹ đất Làng Đại Học Đà Nẵng và cho đến ngày 24/2 vừa qua thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc tại Đà Nẵng về việc tái khởi động lại làng đại học. Đến nay đã có hơn 7 trường đang thực hiện tốt công việc giảng dạy và hơn 5 trường ( bách khoa, kinh tế,…) sẽ được khởi công vào cuối năm 2017.

Với tất cả các yếu tố: Công nghiệp, du lịch, giáo dục, … đã tạo nên một thành phố mới Nam Đà Nẵng đáng sống, đáng đầu tư.

Bắt kịp xu hướng phát triển của thành phố, nhiều dự án Bất Động Sản đang triển khai đẩy mạnh hạ tầng để đáp ứng nhu cầu của dân cư và bàn giao hạ tầng cho thành phố. Đây cũng chính là cơ hội để các nhà đầu tư Bất Động Sản kinh doanh và đầu tư giai đoạn này. Chính vì vậy các năm gần đây thị trường khu vực này chưa bao giờ ngừng sôi động. Trong ngay thời điểm vàng này giới đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào Bất Động Sản khu vực Nam Đà Nẵng với các giá trị thực đã dần hiện hữu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *